Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ tư, 28/2/2018, 0:0
Lượt đọc: 1085

Chi bộ Trường THPT Nguyễn Du tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

 02 đồng chí đảng viên mới nhận hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Bí thư, Phó Bí thư chi bộ

  Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Chi bộ Đảng Trường THPT Nguyễn Du luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Trong không khí tháng 2 lịch sử kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), sáng ngày 27/02/2018, tại phòng Hội thảo, Chi bộ đảng Trường THPT Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là các đồng chí Nguyễn Tường Thịnh và Đỗ Duy.

Lãnh đạo nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ

  Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Đồng chí Nguyễn Tường Thịnh độc lời tuyên thệ

Đồng chí Đỗ Duy độc lời tuyên thệ

Để đi đến ngày hôm nay 02 đồng chí Đảng viên mới đã có một quá trình phấn đấu lâu dài, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, phẩm chất của mình, không ngừng nỗ lực vươn lên trong công việc và học tập vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và được chi bộ, quần chúng tín nhiệm cao.

Đại diện Tổ Thể dục và Tổ Vật lý tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới

  Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên trong chi bộ giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới. Trong bài phát biểu của mình Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương đã nhấn mạnh “Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một con đường dài, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Vào Đảng đã khó nhưng để trở thành Đảng viên tốt lại càng khó hơn. Vì vậy, các đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới.”

Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới

  Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lúc có ý nghĩa động viên khích lệ quần chúng trong Trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng Trường THPT Nguyễn Du trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường./.

Tác giả: Thpt Nguyễn Du

Tin cùng chuyên mục

88