Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Chủ nhật, 22/7/2018, 0:0
Lượt đọc: 1016

Trường THPT Nguyễn Du luôn ghi nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ  (27-7), sáng 22-7, Đoàn cán bộ giáo viên cùng các học sinh tiêu biểu của trường THPT Nguyễn Du do thầy Huỳnh Thanh Phú - Hiệu trưởng nhà trường đã đến dâng hoa, thắp hương tại Bia tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú, liệt sĩ Lê Thị Riêng, liệt sĩ Trần Văn Kiểu và các anh hùng liệt sĩ vô danh khác...


Đây là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, mặt khác cũng là dịp để các học sinh nhà trường có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha ông, nhắc nhở các thế hệ học sinh ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước.


Tại buổi lễ, cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Tin cùng chuyên mục

88