Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ tư, 21/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 818

Tưởng nhớ một nhân cách lớn

Trong không khí đau buồn chung của cả nước, sáng nay, đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu, Giáo viên và Học sinh trường THPT Nguyễn Du đã thành kính đến viếng linh cữu Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại Hội trường Thống Nhất.

Thầy Lê Văn Đỏ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng đoàn, thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Du thành kính thắp nén hương trước linh cữu Nguyên Thủ tướng, thầm hứa tập thể thầy và trò nhà trường sẽ luôn cố gắng Dạy tốt - Học tốt để không phụ niềm kỳ vọng của Bác Sáu Khải - người con ưu tú của đất thép thành đồng, của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường THPT Nguyễn Du đang nỗ lực từng ngày để xứng tầm là trường học tiên tiến và trong thời gian tới sẽ là một trong 5 trường THPT ở Thành phố Hồ Chí Minh đi đầu xây dựng mô hình trường học thông minh nhằm góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Thành phố thông minh của Việt Nam.

Xin vĩnh biệt Bác Sáu Khải, vĩnh biệt vị Thủ tướng đáng kính - người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Tác giả: Thpt Nguyễn Du

Tin cùng chuyên mục

88