Thứ hai, 15/3/2021, 16:30

Nhịp cầu yêu thương

10g ngày 14/3/2021 trường THPT Nguyễn Du đi về Huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre khánh thành 2 cây cầu nông thôn mới.

Một cây cầu do tập thể phụ huynh, học sinh, thầy cô ủng hộ.

Một cây do anh Lão Nghị Đồng chủ tịch hội Khuyến học của trường THPT Nguyễn Du tặng.
Trong 5 năm phụ huynh đã hỗ trợ cho nhà trường xây tặng được 6 cây cầu nông thôn mới, 5 nhà đại đoàn kết, 30 xe đạp Martin, 1000 bộ đồng phục, 13 xuất cơm từ thiện phục vụ cho 13000 người. Còn rất nhiều chương trình được phụ huynh và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Nhà trường luôn tri ân và luôn giáo dục các em về những nghĩa cử cao quý từ những tấm lòng vàng của quý phụ huynh, mạnh thường quân trong nhiều năm qua đã và đang ủng hộ nhà trường, trong công tác giáo dục lòng nhân ái và nghĩa cử tốt đẹp cho các em "sống là cho". Hi vọng thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và quý mạnh thường quân trong công tác thiện nguyện, để góp phần giáo dục lòng nhân ái cho thế hệ trẻ Endee
Tác giả: Quản trị viên