Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ ba, 11/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 565

Học sinh TP HCM nhuộm đỏ sân trường tiếp lửa tuyển Việt Nam

Trước thềm trận chung kết lịch sử lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Malaysia và đội tuyển Việt Nam, học sinh TP HCM đã nhuộm đỏ sân trường, cổ vũ tuyển Việt Nam

NLĐO - 11/12/2018 15:09

Sáng 11-12, trước thềm trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Malaysia và đội tuyển Việt Nam, học sinh Trường THPT Nguyễn Du (quận 10- TP HCM) đã có màn cổ vũ ấn tượng, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nhuộm đỏ sân trường

Thầy Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, xuất phát từ việc những ngày gần đây, trong bầu không khí của bóng đá Việt Nam tại AFF Cup, khi đến trường có em đeo băng rôn đỏ trên đầu in chữ "Việt Nam chiến thắng, Việt Nam vô địch", có em mặc áo cờ đỏ sao vàng. Từ đó cho thấy các em có tinh thần yêu thể thao, đam mê bóng đá, tinh thần vì màu cờ sắc áo và niềm tin chiến thắng rất cao... 

Hơn 1500 học sinh mặc áo đỏ sao vàng

Qua đó, cũng truyền cho các em tinh thần tự hào dân tộc, bài học về sự nỗ lực của các cầu thủ, tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

Thầy Hiệu trưởng cũng hòa sân trường cổ vũ

Đặc biệt, nhà trường cũng mong muốn, nhắn gửi tới các em thể hiện tình yêu bóng đá của mình bằng cách cổ vũ văn minh, an toàn, lành mạnh.

Cổ vũ hết mình trước giờ bóng lăn

Từ sáng sớm, khoảng 1.500 học sinh và các giáo viên đã cùng nhau khoác lên mình chiếc áo đỏ sao vàng 5 cánh hòa mình vào các hoạt động như tâng bóng, nhảy flabmod, hòa vang ca khúc Niềm tin chiến thắng và gửi những lời chúc tới các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăn. Các em với trang phục áo đỏ, đeo băng rôn, mang theo những chiếc kèn, chiếc nón... khiến cho sân trường vô cùng vui nhộn, sôi động. Đây là cách để các em thể hiện tình yêu của mình cho môn thể thao vua, cho các cầu thủ mình yêu thích.

Tác giả: Tin- ảnh: Hạ Văn

Tin cùng chuyên mục

87