Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ bảy, 29/9/2018, 0:0
Lượt đọc: 922

NHỮNG LẦN “QUẬY” HẾT CỠ CỦA TEEN THPT NGUYỄN DU TẠI SÂN KHẤU VTM TOUR

Trong những lần đến với trường THPT Nguyễn Du, VTM Tour luôn có dịp ghi lại những khoảnh khắc "quậy" hết cỡ của các bạn học sinh.

VTM - September 28, 2018

Có cơ hội “bén duyên” qua nhiều chương trình giao lưu văn nghệ VTM Tour, các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Du đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đầy ấn tượng, độc – lạ cùng với các ca sĩ thần tượng. Tiếp nối những lần “quậy” hết cỡ tại sân khấu VTM Tour,  chuỗi chương trình 2018 Sắc màu âm nhạc – Acer Remix to School sẽ được khởi động chương trình đầu tiên với tinh thần chơi hết mình cùng với các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Du.

Các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Du đã ghi lại được nhiều dấu ấn độc lạ tại chương trình VTM Tour

Trong chuỗi chương trình giao lưu văn nghệ VTM Tour 2018 Sắc màu âm nhạc – Acer Remix to School Trường THPT Nguyễn Du sẽ khởi động chương trình đầu tiên với nhiều ca sĩ trẻ cùng những giai điệu sôi động

Các bạn Trường THPT Nguyễn Du giữ đúng tinh thần Học hết sức – Chơi hết mình tại sân khấu VTM Tour

Năm 2016, chương trình VTM Tour được chứng kiến màn bùng cháy đầu tiên của các bạn học sinh THPT Nguyễn Du cùng những chàng trai của nhóm nhạc 365 đình đám. Không phụ lòng sự nhiệt tình “la hét” nhóm 365 đáp ứng yêu cầu bài hát “Ba cô tiên” của những fan cuồng dưới sân khấu cùng với những bước nhảy điêu luyện và đẹp mắt. Sân trường THPT Nguyễn Du đã “nóng” bởi những vũ điệu sôi động và sự cuồng nhiệt của các bạn học sinh khiến những anh chàng 365 cởi cả áo khoác và “quẫy” cùng các bạn.

Các bạn fan chăm sóc tận tình các thành viên của nhóm 365

Anh chàng Jun chăm chỉ selfie với các bạn học sinh


Loạt ảnh selfie góc siêu rọng của teen THPT Nguyễn Du cùng các thành viên 365 khi nhóm chưa hoạt động solo

Isaac bị các bạn fan bắt cóc chụp ảnh selfie miệt mài

Các bạn học sinh của trường Nguyễn Du quậy hết mình cùng nhóm 365


Anh chàng đa tài ca sĩ – MC Minh Xù cũng nhiều lần khiến cho các bạn fan tại Trường THPT Nguyễn Du đứng ngồi không yên với những khoảnh khắc đáng yêu hết mức. Kèm theo đó mỗi lần xuất hiện tại Trường THPT Nguyễn Du anh chàng Minh Xù lại mang đến những màu sắc đầy sôi động và chàng ca sĩ đa tài cũng không quên “quậy” hết mình.


Các bạn học sinh trường Nguyễn Du không thể nào ngồi yên với màn trình diễn đầy máu lửa của nam ca sĩ Minh Xù

Selfie cùng thần tượng là một trong những “đặc sản” không thể bỏ qua tại VTM Tour 

Lần nào anh Minh Xù đến Trường THPT Nguyễn Du đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh

Đây là màn biểu diễn đông người nhất từng có tại VTM Tour, anh Minh Xù và dàn đồng ca THPT Nguyễn Du

“Gà cưng” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng thời Uni 5 vẫn là phiên bản hai thành viên cũng đã có dịp “đại náo” sân trường THPT Nguyễn Du. Giai điệu sôi động cùng với phong cách biểu diễn không thua kém gì các ca sĩ Hàn, Uni 5 làm cho nhiệt độ chương trình nóng lên, bên dưới sân trường các bạn học sinh không thể ngồi yên với phần trình diễn của nhóm nhạc tân binh này. Không chỉ là biểu diễn, hai mẩu của Uni 5 cũng rất chăm chỉ selfie cùng các bạn học sinh.


Hai chàng trai của Uni 5 cũng có được những khoảng khắc quẫy hết mình cùng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Du

Tại VTM Tour thì thần tượng chỉ cách bạn một bước chân mà thôi

Tiếp nối những loạt ảnh “quậy” hết cỡ này chương trình giao lưu văn nghệ VTM Tour 2018 Sắc màu âm nhạc – Acer Remix to School sẽ chính thức khởi động tại Trường THPT Nguyễn Du vào ngày 29-9

Tác giả: MA KẾT

Tin cùng chuyên mục

87