Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ ba, 11/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 575

Sắc đỏ nhuộm sân trường THPT Nguyễn Du trước giờ chung kết Việt Nam vs Malaysia

Sáng ngày 11/12, sân trường THPT Nguyễn Du (quận 10, TP HCM) tràn ngập sắc đỏ do hàng nghìn học sinh và thầy cô của trường cùng mặc áo đỏ sao vàng để cổ vũ đội Việt Nam trong trận chung kết lượt đi gặp Malaysia diễn ra vào tối nay.

Từ sáng sớm, trước trận chung kết lươt đi giải AFF Cup 2018 Việt Nam - Malaysia, thời tiết TP HCM chuyển mưa lớn. Tuy nhiên sự thay đổi của thời tiết không làm không khí tại buổi cổ vũ bóng đá trước giờ bóng lăn của học sinh THPT Nguyễn Du sụt giảm tinh thần.

Đây là chương trình do nhà trường tổ chức. Theo đó, không chỉ học sinh mà toàn bộ giáo viên và lãnh đạo trường đều mặc áo đỏ sao vàng, mang cờ tổ quốc để cổ vũ tinh thần đội tuyển nước nhà.

Ngoài các tiết mục văn nghệ của các ca sĩ khách mời, các em học sinh còn thể hiện điệu nhảy flashmob để cổ động đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Thầy Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du TP HCM cho biết: “Hòa chung không khí cả nước cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu, nhà trường mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh cũng như tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng”.

Bạn Huỳnh Đạt, học sinh lớp 12A2, chia sẻ: “Mặc dù thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên, em cảm thấy không khí hôm nay rất là vui và sôi nổi khi sau 10 năm Việt Nam có thể vào chung kết. Dưới sân trường cuối cấp này có thể cùng các bạn hô vang khẩu hiệu ‘Việt Nam vô địch’ thật tự hào và thiêng liêng. Em nghĩ đây sẽ là kỉ niệm đang nhớ của em trước khi ra trường.”.

Hình ảnh các cổ động viên Trường THPT Nguyễn Du trước trận Việt Nam - Malaysia:

Học sinh mặc áo đỏ sao vàng cổ vũ bóng đá.

Giáo viên của trường cùng học sinh cổ vũ đội tuyển Việt nam.

Sắc đỏ phủ kín sân trường.

Chiếc áo in hình các cầu thủ và HLV đội tuyển Việt Nam.

Chiếc áo độc đáo của một thầy giáo tại Trường THPT Nguyễn Du sáng nay.

Tác giả: Quang My - Theo Đời sống & Pháp lý

Tin cùng chuyên mục

87