Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ ba, 26/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 501

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 24/9/2017, trường THPT Nguyễn Du long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2017–2018 tại Phòng Hội đồng trong bối cảnh năm học mới vừa bắt đầu. Đây là một công tác thường niên mà tập thể nhà trường rất coi trọng, bởi sự thành công của Đại hội Đại biểu Cha mẹ học sinh sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện những mục tiêu giáo dục mà nhà trường đặt ra trong năm học tới.

  Đúng như kế hoạch ban đầu, Đại hội được bắt đầu lúc 8h00 với sự hiện diện của đông đủ đại biểu đến từ Ban đại diện Cha mẹ học sinh của tất cả 41 lớp. Với những kết quả đáng mừng mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, ông Vũ Quốc Dũng, đại diện cho ông Nguyễn Bảo Tuấn - Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường đã phát biểu báo cáo hoạt động năm qua với niềm hân hoan hiện rõ trong từng lời nói.

  Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội chính là phần đóng góp ý kiến của đại biểu CMHS của tất cả các lớp. Thầy Huỳnh Thanh Phú – Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp trả lời, giải đáp mọi vướng mắc, đề xuất, kiến nghị của tất cả Cha mẹ học sinh.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Đại diện Cha mẹ học sinh mới, tiếp tục công việc hỗ trợ thầm lặng cho nhà trường trong năm học mới. Xin chúc mừng quý Cha mẹ học sinh nhà trường đã bầu ra được Ban đại diện nhiệt  huyết và giàu trách nhiệm, chúc cho những mục tiêu trong năm học mới 2017 – 2018 của trường THPT Nguyễn Du đạt được như mong muốn.

Ông Vũ Quốc Dũng

báo cáo kết quả năm học qua và phương hướng năm học tới của Ban đại diện CMHS

Đại diện CMHS các lớp phát biểu ý kiến trong Đại hội

Thầy Huỳnh Thanh Phú – Hiệu trưởng giải đáp các ý kiến đóng góp trong Đại hội

Tặng quà lưu niệm cho Ban đại diện CMHS trường năm học 2016 – 2017 mãn nhiệm kỳ

Đại hội biểu quyết thông qua danh sách Ban đại diện CMHS năm học 2017 - 2018

Bai đại diện CMHS trường năm học 2017 – 2018 ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ

Tác giả: Thpt Nguyễn Du

Tin cùng chuyên mục

88