Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ sáu, 17/2/2017, 0:0
Lượt đọc: 1656

Họp Cha mẹ học sinh khối 12 bàn về việc chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia và Đại học năm 2017

Nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho học sinh lớp 12 và chuẩn bị cho kỳ THPT Quốc Gia và Đại học 2017, Trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức Họp Cha mẹ học sinh khối 12 để nhà trường thông báo về việc Thi TN, ĐH của học sinh lớp 12 năm học 2016-2017 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình đối với con em để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Tham dự buổi Họp có Thầy Huỳnh Thanh Phú - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Ngọc Thảo - Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Văn Đỏ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Cô GVCN khối 12; Ban đại diện Cha Mẹ học sinh và đông đủ cha mẹ, phụ huynh học sinh lớp 12.

Thầy Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng chủ trì buổi Họp và đã phân tích thực trạng tồn tại hạn chế của học sinh khi tham gia kỳ thi TN THPT Quốc Gia và Đại học năm 2017; Thông báo những điểm chú ý của kỳ thi TN THPT Quốc Gia và Đại học năm 2017 đối với học sinh lớp 12, nêu lên những khó khăn và cả thuận lợi của kỳ thi này so với kỳ thi TN THPT, Đại học năm trước. Tư vấn cho Cha mẹ học sinh về việc học sinh đăng ký các môn thi TN THPT và Đại học năm 2017.

Thầy Huỳnh Thanh Phú - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi họp

Đồng thời nêu lên những khó khăn của nhà trường về cơ sở vật chất, tồn tại hạn chế của học sinh trong học tập; đưa ra những biện pháp của nhà trường, những biện pháp phối hợp với gia đình để nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh lớp 12, trong đó có vấn đề tăng cường tổ chức tiết ôn tập cho kỳ thi TN THPT và Đại học năm 2017 cho các em học sinh.

Ông Nguyễn Bảo Tuấn - Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu và lấy ý kiến CMHS lớp 12

Buổi Họp đã thống nhất một số biện pháp để nhà trường tổ chức tăng tiết ôn tập cho học sinh lớp 12, việc phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh để chuẩn bị cho học sinh có đủ kiến thức, kỹ năng tham gia đạt kết quả cao kỳ thi THPT Quốc Gia và Đại học năm 2017.

Cuối buổi Họp, Cha mẹ học sinh lớp 12 đã thể hiện tấm lòng thiện nguyện khi quyên góp ủng hộ với tổng số tiền: 39,250,000đ "Xây cầu nông thôn" trong chuỗi hoạt động hướng tới xã hội cộng đồng "Chia s yêu thương" của Trường THPT Nguyễn Du.

Tin cùng chuyên mục

88