Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Chủ nhật, 14/1/2018, 0:0
Lượt đọc: 2093

Tổ chức họp PHHS sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2018, sau khi kết thúc chương trình học kì I năm học 2017-2018, trường THPT Nguyễn Du tổ chức họp phụ huynh học sinh để thông báo kết quả rèn luyện, học tập của học sinh trong học kì I; đồng thời thảo luận các giải pháp phối hợp giáo dục học sinh trong học kì II tới toàn thể các bậc phụ huynh.

Nhằm tổng kết lại quá trình học tập, rèn luyện cũng như những ưu, khuyết điểm trong thời gian qua; thông báo kết quả kết quả học tập của học sinh trong học kì I. Qua đó xây dựng kế hoạch phấn đấu trong học kì II. Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tất cả GVCN của 41 lớp đồng loạt tổ chức Họp Phụ huynh học sinh sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018.

Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe bản báo cáo công tác dạy và học của trường, của lớp cũng như thành tích mà các con em mình đạt được trong học kì I.

Ảnh Thầy Mai Bảo Thịnh - GVCN lớp 12A3 thông báo kết quả học kì I tới phụ huynh học sinh

Ảnh Thầy Nguyễn Minh Dũng - GVCN lớp 11A5 thông báo kết quả học kì I tới phụ huynh học sinh

Ảnh Thầy Phạm Minh Đăng - GVCN lớp 10A1 thông báo kết quả học kì I tới phụ huynh học sinh

  Sau khi điểm lại các mặt hoạt động trong học kì I, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã phổ biến tới phụ huynh phương hướng hoạt động của nhà trường, của lớp trong học kì II cũng như kế hoạch tham gia các phong trào thi đua trong học kì II. 

  Tại cuộc họp, các bậc phụ huynh đã trao đổi và thảo luận sôi nổi về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, các giải pháp phối hợp giáo dục học sinh để đạt hiệu quả nhất trong thời gian tới.

Ảnh: Các phụ huynh học sinh chú ý lắng nghe các thông tin từ thầy cô giáo viên chủ nhiệm

  Buổi họp phụ huynh sơ kết học kì I đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Du đạt được trong thời gian qua. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra. 

  Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng vào hướng đi đúng đắn của Ban Giám hiệu nhà trường; sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các vị phụ huynh trong suốt thời gian qua là nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các con em mình được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục toàn diện.

Tác giả: Thpt Nguyễn Du

Tin cùng chuyên mục

88