Thứ tư, 8/3/2017, 0:0

Ấm áp buổi gặp mặt trước kỳ thi học sinh giỏi lớp 12

Buổi gặp mặt được tổ chức vào sáng thứ Hai, ngày 6 tháng 3 năm 2017 tại Phòng Hội thảo trường THPT Nguyễn Du. Trong buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng Huỳnh Thanh Phú đã chúc mừng 37 học sinh thuộc 8 đội tuyển vì vinh dự được đại diện cho toàn thể học sinh THPT Nguyễn Du sẽ tham dự Kỳ thi HSG lớp 12 năm học 2016-2017.

Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Thanh Phú phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe, tinh thần của các em học sinh trong các đội tuyển trước kỳ thi.

Học sinh các đội tuyển chăm chú lắng nghe thầy Hiệu trưởng căn dặn

Bằng kinh nghiệm qua nhiều năm gắn bó với công tác học sinh giỏi, Các Thầy Cô là giáo viên hướng dẫn 8 đội tuyển đã căn dặn các em nhiều điều bổ ích liên quan đến việc thi sao cho tốt.

Buổi gặp mặt trước kì thi học sinh giỏi thật ấm áp và nhiều cảm xúc, đó là sự quan tâm, niềm tin mà các thầy cô đặt vào các em, niềm tin vào sự toả sáng của thương hiệu trường THPT Nguyễn Du. Cùng với đó đã tiếp thêm động lực và sự tự tin cho các em bước vào kì thi.