Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ ba, 16/11/2021, 11:3
Lượt đọc: 446

Thông báo Kết quả bỏ phiếu đề cử giải "Nhà giáo Võ Trường Toản 2021" cho thầy Nguyễn Tường Thịnh là 114/115 đạt 99.13%

Trường THPT Nguyễn Du triển khai bỏ phiếu nhà giáo thực sự có tâm huyết với nghề, có nhiều cống hiến cho ngành, được đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh tín nhiệm vinh danh qua giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021, nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng thường niên, cao quý được ngành Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh triển khai tổ chức từ năm 1998 nhằm ghi nhận và tôn vinh những nhà giáo tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Theo đó, Giải thưởng được xét chọn dựa trên nguyên tắc bảo đảm chính xác, công bằng, công khai, dân chủ, tự nguyện. Đối tượng xét chọn là tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các trường từ mầm non đến THPT, Giáo dục Thường xuyên, có thành tích tính đến học kỳ I năm học 2021 - 2022.

Các cán bộ, giáo viên được xét chọn phải thời gian công tác trong ngành tối thiểu 15 năm; có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường, được đồng nghiệp tin yêu, tín nhiệm, được phụ huynh và học sinh kính trọng; kết quả bỏ phiếu tín nhiệm trong từng hội đồng phải trên 80%.


Bên cạnh đó, các ứng viên còn phải có sáng kiến, giải pháp cụ thể nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn, chất lượng chuyên môn được duy trì và giữ vững qua từng năm. Kết quả đánh giá trong 5 năm học gần nhất phải "hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ"; tổ chức và thực hiện tốt, có hiệu quả hoạt động giảng dạy trên môi trường internet, kết hợp với dạy học qua truyền hình và các phương thức phù hợp trong tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Tác giả: Quản trị viên

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88