Thứ hai, 19/4/2021, 16:4

Lễ vinh danh thầy cô và học sinh giỏi

7 giờ ngày 19/4/2021 Trường THPT Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ vinh danh thầy cô, học sinh đạt giải kì thi học sinh giỏi cấp thành phố và Olympic tháng 4 mở rộng.

Buổi lễ vinh danh còn có sự hiện diện của cha mẹ những học sinh đạt huy chương.
Đây là thành quả rất cao của thầy và trò trường THPT Nguyễn Du năm 2021.
Hàng năm trường luôn dành tặng những đóa hoa đẹp cho phụ huynh để tỏ lòng tri ơn công lao nuôi dưỡng các em. Hạnh phúc này, vinh quang này thuộc về gia đình quý phụ huynh.
Thầy Huỳnh Thanh Phú chia sẻ: chính sự nổ lực của các em, sự chăm sóc chu đáo của phụ huynh và công sức của thầy cô.
Thầy Phú cũng bày tỏ tấm lòng biết ơn các thầy cô, đồng thời động viên thầy trò cố gắng nhiều hơn để năm sau tiếp tục đạt được thành tích cao.
Buổi lễ vinh danh là một thông điệp văn hóa rất hay nhằm tôn vinh thành quả lao động của tập thể thầy trò, rất nhiều phụ huynh xúc động tâm sự "hôm nay con đã tặng ba mẹ món quà vô giá, ba mẹ thật hạnh phúc, cảm ơn con"

Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả: Quản trị viên