Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du
Thứ năm, 15/4/2021, 16:35
Lượt đọc: 343

Trước giờ xuất trận

10g ngày 15/4/2021 Ban giám hiệu, thầy cô bồi dưỡng, thầy cô dẫn đoàn cùng với các em dự thi Olympic có buổi gặp mặt tại hội trường, thầy cô dành nhiều thời gian tâm tình với các em.

Thoạt đầu thầy Hiệu trưởng chia sẻ về công ơn sinh thành dưỡng dục, không gì đền đáp bằng chính sự nổ lực của các em, chính những tấm huy chương là liều "vitamin hạnh phúc" cho ba mẹ.

Thầy cô dặn dò từng li, từng tí với các em, mong muốn các em mang đến trường thi tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn và sự tự tin. Các em nhận được nhiều lời động viên, lời chúc, ...Đó chính là hành trang để các em mang theo.

Đặc biệt trong buổi chia sẻ còn có sự góp mặt của ông Huỳnh Thanh Sang đại diện hội cha mẹ học sinh, ông cũng dành những lời yêu thương cho các em, hi vọng các em tiếp nối với anh chị khối 12 sẽ gặt hái thành quả tốt nhất.

Cô Nguyễn Thị Lan Hương phó Hiệu trưởng dặn dò các em 5g30 tập trung tại trường để thầy trò cùng dâng hương cho Cụ Nguyễn Du, sau đó dùng điểm tâm và đi đến trường thi.

Có lẽ kỉ niệm khó quên là phần chia sẻ của thầy Nguyễn Tường Thịnh Chủ tịch công đoàn cũng là thủ lĩnh bồi dưỡng môn Vật Lý 10, với ca khúc "Đường đến vinh quang" đã thật sự truyền cảm hứng nhiều cho các em.

11g20 cả đội tuyển cùng với thầy cô dùng buổi cơm trưa thân mật trong không gian gia đình Endee
Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

88